Chính sách đổi trả

Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng. Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi (giao không đúng, sản phẩm bị lỗi,..) mong quý khách thông cảm.

Điều kiện đổi hàng:

  • Hàng hóa không đúng chủng loại với đơn đặt hàng
  • Bao bì sản phẩm bị rách làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa
  • Sản phẩm hết hạn sử dụng

Quý khách cần thông tin đến Tagiaychatluong về tình trạng hàng hóa trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công. Sau thời gian trên, chúng tôi xin phép từ chối tiếp nhận, xử lý, hỗ trợ.

Ngoài các trường hợp nêu trên, Tagiaychatluong.com sẽ không giải quyết đổi, trả hàng

Phương thức đổi trả:

Cách 1: Đổi/trả hàng ngay khi nhận hàng

Khách hàng kiểm tra sản phẩm tại chỗ khi nhận hàng từ người giao hàng. Khi phát hiện hàng cần đổi/trả, khách hàng yêu cầu người giao hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa vào Phiếu giao hàng để làm đối chứng. Gửi lại hàng cần đổi/trả cho người giao hàng tại thời điểm giao hàng.

Cách 2: Đổi/trả hàng sau khi nhận hàng:

Liên hệ số hotline của Tagiaychatluong.com: 0931 448 169 hoặc gởi vào email: marketingonline.javi17@gmail.com và cung cấp thông tin đơn hàng:

+ Mã đơn hàng

+ Tên khách hàng

+ Số điện thoại người mua hàng

+ Tình trạng hàng hóa

+ Nhu cầu: đổi hay trả sản phẩm

Sau khi tiếp nhận thông tin, sẽ có nhân viên CSKH liên hệ cho quý khách để xác nhận thông tin.

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm qua đường Bưu Điện về Tagiaychatluong trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng và gửi kèm:

+ Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng;

+ Hàng tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có).

Đối với trường hợp khách đổi hàng: Sau khi nhận hàng quý khách gởi về, Tagiaychatluong sẽ kiểm tra và giao lại hàng mới cho quý khách trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc.

Đối với trường hợp khách hàng trả hàng và đã thanh toán trước, sau khi tiếp nhận thông tin, nhận hàng hoàn về và xác minh thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn tiền mua hàng cho quý khách trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc.

Trân trọng

0947 751 863