Chính sách giao hàng

  1. Phạm vi giao hàng:

Tagiaychatluong.com hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và hệ thống phân phối để giao hàng trực tiếp đến tay quý khách trên phạm vi toàn quốc:

  1. Thời gian tiếp nhận, xử lý đơn hàng:

Thời gian tiếp nhận, xử lý và xác nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ làm việc tính từ lúc Quý khách xác nhận mua hàng thành công. (trừ ngày Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ, ngày nghỉ).

Trường hợp thanh toán online, thời gian xử lý đơn hàng được tính từ thời điểm nhận được thanh toán.

  1. Quy trình giao nhận hàng hóa:

Sau khi quý khách xác nhận mua hàng thành công trên website: tagiaychatluong.com, hệ thống sẽ ghi nhận và chuyển thông tin đến đơn vị vận chuyển.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được nhân viên vận chuyển liên hệ giao tối đa 2 lần:

  • Nếu lần đầu giao hàng không thành công, trong vòng 24 giờ làm việc tiếp theo sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách.
  • Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng, không được xé rách bao bì, và không được sử dụng thử.
Với hình thức “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)” thì quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng.

  1. Thời gian giao hàng:

 Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng trong thời gian:

o  Khu vực nội tỉnh (Long An, Hồ Chí Minh): từ 2-3 ngày làm việc sau khi hoàn tất và được xác nhận đặt hàng.

o  Khu vực còn lại: 3-7 ngày làm việc sau khi hoàn tất và được xác nhận đặt hàng.

Lưu ý: Thời gian giao hàng nêu trên chỉ là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn hoặc trễ hơn vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan nằm ngoài kiểm soát của Tagiaychatluong.com (ví dụ thiên tai, lũ lụt, động đất, phương tiện vận chuyển hư hỏng, …)

0947 751 863